साहित्य :
१ अवोकॅडो
२ अंजीर
७-८ लिक चे देठ किव्वा कांद्याची पात
लेत्टूस ची एक जुडी किव्वा कोबीची ३-४ पाने
एक्स्ट्रा व्हर्जिन ओलीव ओइल २-३ चमचे
बल्सामिक व्हिनेगर २-३ चमचे
मीठ
काळ्या मिऱ्याची पूड चवीपुरता
पार्सले किव्वा कोथिम्बिर
कृती:
१. सगळ्या भाज्या, फळे बारीक चिरून घ्यावे
२. एका भांड्यात चिरलेल्या भाज्या, फळे, बल्सामिक विनेगार, ओलीव ओइल, मीठ, आणि मिऱ्याची पूड घालून एक करावे.
३. डीश मध्ये सर्व करावे.
No comments:
Post a Comment